Đánh giá hiện trạng, dự báo biến động và đề xuất giải pháp sử dụng hợp lý tài nguyên một số vũng, vịnh chủ yếu ven bờ biển Việt Nam - Trần, Đức Thạnh (2011)
Tác giả: Trần Đức Thạnh, TS; Mai Trọng Thông, TS; Đỗ Công Thung, TS; Nguyễn Hữu Cử, TS; và những người khác -- Từ khóa: Tài nguyên thiên nhiên; Vũng; Vịnh; Bờ biển