Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất và sử dụng KIT chẩn đoán một số bệnh nguy hiểm ở vật nuôi - Kit chẩn đoán bệnh do Salmonella ở gà bằng công nghệ vi sinh - Cù, Hữu Phú (2011)
Tác giả: Cù Hữu Phú, TS; Nguyễn Ngọc Nhiên, TS; Đỗ Ngọc Thuý, TS; Nguyễn Thu Hằng, BS; và những người khác -- Từ khóa: Bệnh Salmonella; Bệnh gà; Bệnh gia cầm