Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất và sử dụng KIT chẩn đoán một số bệnh nguy hiểm ở vật nuôi - Kit chẩn đoán bệnh dịch tả lợn - Nguyễn, Tiến Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Dũng, TS; Ken Inui, TS; Hồ Thu Hương, ThS; Bùi Nghĩa Vượng, TSTY; và những người khác -- Từ khóa: Dịch tả lợn; Bệnh lợn; Bệnh gia súc