Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất và sử dụng KIT chẩn đoán một số bệnh nguy hiểm ở vật nuôi - Kit chẩn đoán bệnh tụ huyết trùng trâu bò bằng kỹ thuật miễn dịch bệnh lý - Trương, Văn Dung (2011)
Tác giả: Trương Văn Dung, PGS,TS; Tô Long Thành, TS; Hoàng Xuân Nghinh, ThS; Đỗ Tuấn Cương, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Bệnh tụ huyết trùng; Bệnh trâu bò; Bệnh gia súc