Một số vacxin vi khuẩn trong phòng trừ các bệnh dịch chủ yếu của lợn - Phạm, Văn Quân (2011)
Tác giả: Phạm Văn Quân, PGS,TS; Nguyễn Thị Nội, PGS,TS; Lê Văn Tạo, PGS,TS; Nguyễn Ngọc Nhiên, TS; và những người khác -- Từ khóa: Vắcxin; Bệnh dịch lợn