Phòng chống hai bệnh ký sinh trùng chủ yếu gây hại: bệnh tiên mao trùng và bệnh sán lá gan trâu bò ở nước ta - Trịnh, Văn Thịnh (2011)
Tác giả: Trịnh Văn Thịnh, GS; Đoàn Văn Phúc, TS; Phan Địch Lân, PGS,TS; Phạm Sỹ Lăng, PGS,TS; và những người khác -- Từ khóa: Bệnh ký sinh trùng; Bệnh tiên mao trùng; Sán lá gan; Trâu; Bò