Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị bệnh tim mạch - Phạm, Gia Khải (2011)
Tác giả: Phạm Gia Khải, GS,TS; Nguyễn Lân Việt, GS,TS; Nguyễn Ngọc Tước, PGS,TS; Nguyễn Thị Bạch Yến, TS; và những người khác -- Từ khóa: Bệnh tim mạch