Màng sinh học vina chitin - ứng dụng lâm sàng - Cao, Văn Điểm (2011)
Tác giả: Cao Văn Điểm, KS; Nguyễn Thị Bình; Phạm Viết Bá; Nguyễn Công Bằng; và những người khác -- Từ khóa: Màng sinh học; Chitin; Chitosan