Những vấn đề toàn cầu trong hai thập niên đầu của thế kỷ XXI - Nguyễn, Trọng Chuẩn (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Chuẩn, GS,TS; Nguyễn Đăng Thành, PGS,TS; Phạm Văn Đức, PGS,TS; Lương Đình Hải, PGS,TSKH; và những người khác -- Từ khóa: Vấn đề toàn cầu