Nghiên cứu phương pháp luận và các giải pháp kỹ thuật cho hệ thống thông tin phục vụ công tác tư vấn thẩm định và chuyển giao công nghệ môi trường Internet - Mai, Anh (2011)
Tác giả: Mai Anh, TS; Trần Xuân Thuận; Vũ Khắc Trai; Nguyễn Lân Bàng; Hoàng Minh Thức -- Từ khóa: Internet; Tư vấn công nghệ; Thẩm định công nghệ; Chuyển giao công nghệ; Thông tin công nghệ; Hệ thống thông tin; Internet