Nghiên cứu và ứng dụng bê tông chất lượng cao - Thái, Duy Sâm (2011)
Tác giả: Thái Duy Sâm, TS; Thái Hồng Chương, TS; Mai Văn Thanh, TS; Nguyễn Văn Đoàn, KS; và những người khác -- Từ khóa: Bê tông; Sản xuất bê tông