Hoàn thiện công nghệ sản xuất mêta cao lanh - Trần, Quốc Tế (2011)
Tác giả: Trần Quốc Tế, KS; Nguyễn Văn Huynh, ThS; Trịnh Minh Đạt, ThS; Đào Quốc Hùng, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Mêta cao lanh; Vật liệu xây dựng