Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vắcxin cúm A/H5N1 trên tế bào thận khỉ tiên phát ở quy mô phòng thí nghiệm - Nguyễn, Thu Vân (2011)
Tác giả: Nguyễn Thu Vân, GS,TSKH; Hoàng Thuỷ Nguyên, GS,TSKH; Nguyễn Tuyết Nga, TS; Đinh Thuý Vân, ThS; và những người khác -- Từ khóa: Vắcxin cúm