Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy làm giàu oxy dùng trong y tế 5l/ph - Cao, Vân Điểm (2011)
Tác giả: Cao Vân Điểm, KS; Nguyễn Xuân Trang; Bùi Hoàng Mai; Cao Minh Tuệ; và những người khác -- Từ khóa: Máy làm giàu ôxy