Đánh giá tình hình ô nhiễm bụi và biểu hiện bệnh đường hô hấp của người lao động tiếp xúc với bụi tại một số cơ sở sản xuất đá xây dựng tư nhân ở tỉnh Hà Nam - Đinh, Xuân Ngôn (2011)
Tác giả: Đinh Xuân Ngôn, BS; Nguyễn Duy Bảo, TS; Nguyễn Bích Thuỷ, CN; Đặng Ngọc Tuấn, KTV; và những người khác -- Từ khóa: Ô nhiễm bụi; Bệnh hô hấp; Sản xuất đá; Bệnh nghề nghiệp