Nghiên cứu phát hiện asen, nitrit trong nước giếng khoan, thăm dò khả năng xử lý asen trong phòng thí nghiệm - Bùi, Văn Trường (2011)
Tác giả: Bùi Văn Trường, CN; Nguyễn Tất Hà, CN; Tô Vân Anh, ThS; Nguyễn Văn Hoà, BS; và những người khác -- Từ khóa: Xử lý asen; Nước giếng khoan; Asen; Thạch tín