Sử dụng các công cụ tài chính trong việc chống lạm phát ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Quát (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Quát, CN; Nguyễn Trọng Nghĩa; Nguyễn Hữu Từ; Nguyễn Thị Hiền, TS; Nguyễn Quốc Huy, PTS -- Từ khóa: Tài chính; Công cụ tài chính; Lạm phát; Chống lạm phát; Năm 2000