Hoàn thiện hệ thống tổ chức dịch vụ việc làm - Lê, Văn Tô (2011)
Tác giả: Lê Văn Tô, KS; Lê Quang Trung, KS; Phạm Kiên Cường, PTS; Bùi Văn Rự, KS; Ngô Ngọc Liên, KS -- Từ khóa: Dịch vụ việc làm; Tổ chức dịch vụ; Việc làm; Tổ chức lao động