Cơ sở khoa học khai thác khả năng hợp tác kinh tế á-Âu (ASEM) theo yêu cầu nền kinh tế tri thức, các tiêu chuẩn môi trường và công nghệ sinh học liên quan đến thương mại - Đào, Duy Giám (2011)
Tác giả: Đào Duy Giám, ThS; Hoàng Tích Phúc; Lê Việt Đức; Phạm Quỳnh Mai; Nguyễn Ngọc Sơn -- Từ khóa: Hợp tác ASEM; 2001-2010; Hợp tác kinh tế; Châu Âu; Châu á; ASEM; Tiêu chuẩn môi trường; Công nghệ sinh học; Thương mại