Nghiên cứu thực trạng và những vấn đề cần đổi mới trong công tác dân nguyện của Quốc hội - Phạm, Thanh Sơn (2011)
Tác giả: Phạm Thanh Sơn; Nguyễn Văn Thảo; Nguyễn Niên; Lê Đình Đấu; Vũ Tốn -- Từ khóa: Khiếu nại; Tố cáo; Kiến nghị; Giải quyết; Công tác dân nguyện; Quyền công dân; Quốc hội