Nghiên cứu xây dựng hệ thống các chỉ tiêu thống kê lao động xã hội - Nguyễn, Văn Phái (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Phái, CN; Trịnh Thị The; Nguyễn Quang Tại; Lê Thị Rôm; Tô Thị Oanh -- Từ khóa: Chỉ tiêu thống kê; Lao động; Xã hội