Cơ sở khoa học của việc xác định cơ chế chính sách quản lý giá cả vật tư, thiết bị, mua bán (thanh toán) từ nguồn vốn ngân sách - Tạ, Xuân Thu (2011)
Tác giả: Tạ Xuân Thu, Kỹ sư; Nguyễn Nguyệt Lan; Nguyễn Ngọc Uyển; Khúc Văn Anh; Hoàng Quang Tuyến -- Từ khóa: Chính sách giá; Giá cả; Vật tư; Thiết bị; Mua bán; Thanh toán; Nguồn vốn ngân sách