Mô hình cân đối giá trong cân đối kinh tế vĩ mô - Nguyễn, Thị Hiền (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Hiền, TS; Nguyễn Văn Bảng; Nguyễn Thắng; Trần Tất Thắng; Nguyễn Mạnh Hải và các cộng sự khác -- Từ khóa: Giá; Cân đối giá; Cân đối kinh tế vĩ mô; Dự báo giá cả; Hàng tiêu dùng