Ap dụng thỏa ước lao động tập thể trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế - Chu, Hoàng Anh (2011)
Tác giả: Chu Hoàng Anh, KS; Lê Xuân Từ, KS; Phùng Văn Hùng, KS; Phạm Đăng Quyết, KS; Đặng Châm Thông, KS -- Từ khóa: Quan hệ lao động; Thỏa ước lao động tập thể; Chính sách; Luật lao động; Doanh nghiệp