Nghiên cứu phục hồi thuốc nổ công nghiệp kém phẩm chất - Ngô, Tùng (2011)
Tác giả: Ngô Tùng, KS; Lê Đình Tụy; Ngô Thế Khuề; Hoàng Ngọc Thái; Nguyễn Ngọc Dương -- Từ khóa: Thuốc nổ công nghiệp; Bảo quản; Sấy