Báo cáo tổng kết chương trình khoa học công nghệ KC.03: Nghiên cứu nâng cao hiệu quả sản xuất và sử dụng năng lượng - Phạm, Tiến Ba (2011)
Tác giả: Phạm Tiến Ba, PTS; Trần Đình Long, TS; Trần Quốc Cương, PTS; Bùi Huy Phùng, PGS-PTS; Trần Trọng Kiên, PTS -- Từ khóa: Sản xuất năng lượng; Sử dụng năng lượng; Chương trình KC.03