Tiếp tục đổi mới cơ chế quản lý công nghiệp quốc doanh - Trần, Tiến Cường (2011)
Tác giả: Trần Tiến Cường, PTS; Trần Kim Hào, KS; Lê Trạng, KS; Nguyễn Tuân, KS; Nguyễn Văn Thành, KS; Chế Tương Như, KS -- Từ khóa: Xí nghiệp; Công nghiệp quốc doanh; Quản lý; Cơ chế quản lý