Một số giải pháp về qui hoạch đào tạo quản lý và sử dụng đội ngũ cán bộ - Trần, Phước Hường (2011)
Tác giả: Trần Phước Hường; Đặng Công Ngữ; Hoàng Văn Tập; Nguyễn Duy Nhất; Bùi Công Hai; Chế Viết Sơn -- Từ khóa: Công chức; Viên chức; Cán bộ; Hành chính nhà nước; Quy hoạch; Đào tạo; Quản lý