Những giải pháp của Đoàn thanh niên nhằm góp phần tăng cường công tác phát triển đảng viên trẻ hiện nay - Phạm, Quang Tuyến (2011)
Tác giả: Phạm Quang Tuyến, CN; Lê Văn Cầu; Dương Tự Đam; Nguyễn Đức Hà; Nguyễn Văn Tùng; Nguyễn Văn Lùng -- Từ khóa: Đoàn thanh niên; Phát triển Đảng