Thị trường và giá cả lúa gạo trong cơ chế kinh tế thị trường ở Việt nam - Trần, Tĩnh Thu (2011)
Tác giả: Trần Tĩnh Thu, KS; Vũ Văn Mợi; Trần Thị Lụa; Đỗ Thị Nhung; Phạm Thị Hòa; Đặng Phong -- Từ khóa: Giá cả; Thị trường; Lúa gạo; Kinh tế thị trường; Việt Nam