Những vấn đề về tổ chức và quản lý xây dựng trong nền kinh tế thị trường - Nguyễn, Thế Phiệt (2011)
Tác giả: Nguyễn Thế Phiệt, KS; Bùi Văn Dũng, KS; Trần Thanh, KS; Lê Khắc Trí, PTS; Nguyễn Ngọc Hùng, KS; Nguyễn Thị Lan Hương, KS -- Từ khóa: Xây dựng; Vốn xây dựng cơ bản; Quản lý; Kinh tế xây dựng; Kinh tế thị trường