Cơ sở khoa học hoàn thiện quy chế quản lý tài chính bảo hiểm xã hội ở Việt Nam - Phạm, Thành (2011)
Tác giả: Phạm Thành, TS; Bùi Văn Hồng; Võ Minh Điều; Hoàng Trần Hậu; Kiều Văn Minh; Đặng Hoàng Ngọc -- Từ khóa: Quản lý; Tài chính; Bảo hiểm xã hội; Việt Nam; Quỹ bảo hiểm xã hội