Nghiên cứu chế tạo vật liệu cao su Blends ứng dụng trong kỹ thuật nguỵ trang và thuỷ lợi - Nguyễn, Việt Bắc (2011)
Tác giả: Nguyễn Việt Bắc, GS-TS; Nguyễn Thành Nhân, KS; Chu Chiến Hữu, ThS; Phạm Ngọc Lĩnh, KS; Trịnh Công Vấn, TS; Nguyễn Văn Thành, KS -- Từ khóa: Vật liệu cao su; Blend; Nguỵ trang; Thuỷ lợi