Hoàn thiện công nghệ sản xuất phân hữu cơ vi sinh từ phế thải, phụ phẩm mía đường - Lê, Văn Tri (2011)
Tác giả: Lê Văn Tri, TS; Lê Thị Việt Hà; ThS; Trần Thị Minh, KS; Lê Thị Kim Anh, KS; và những người khác -- Từ khóa: Phân bón; Phân hữu cơ vi sinh