Xây dựng hệ thống thông tin bản đồ nền tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (Giai đoạn 2: huyện Xuyên Mộc, huyện Châu Đức và huyện Côn Đảo) tỷ lệ 1/10.000 trên PC và Internet - Đinh, Tiến Sơn (2011)
Tác giả: Đinh Tiến Sơn, TS; Ngô Quốc Việt, ThS; Phan Đạt Phúc, TS; Nguyễn Thị Hương Lan, KS; Đặng Tuấn Sơn, KS; ... -- Từ khóa: Cơ sở dữ liệu; Bản đồ; Chương trình máy tính; Bà Rịa-Vũng Tàu