Đánh giá tổng hợp tình hình cấp nước Việt Nam (thuộc đề tài qui hoạch nguồn nước sinh hoạt và công nghiệp trên phạm vi toàn quốc 26C-01-02) - Phạm, Trí Minh (2011)
Tác giả: Phạm Trí Minh, KS; Nguyễn Ngọc Thuyết, KS; Nguyễn Văn Khôi, KS; Lưu Văn Ninh, KS; Trần Đình Khoa, KS; Đồng Minh Thu, KS -- Từ khóa: Cấp nước sinh hoạt; Công nghiệp; Đánh giá; Tình hình; Hiện trạng; Hệ thống cấp nước; Cấp nước đô thị; Cấp nước nông thôn; Quy hoạch; Dự báo; Kế hoạch phát triển