Hoàn thiện công nghệ sản xuất vật liệu hàn chất lượng cao dùng cho đóng tàu - Trần, Quang Vũ (2011)
Tác giả: Trần Quang Vũ, Kỹ sư; Nguyễn Văn Ngọc, KS; Nguyễn Xuân Hợi, CN; Vũ Thị Ngọc, CN; Nguyễn Cao Cường, KS; Đoàn Anh Tuấn, CN -- Từ khóa: Đóng tàu; Vật liệu hàn; Tàu thuỷ