Quy hoạch nguồn nước sinh hoạt và công nghiệp trên phạm vi toàn quốc - Phạm, Trí Minh (2011)
Tác giả: Phạm Trí Minh, KS; Nguyễn Ngọc Thuyết, KS; Lưu Văn Ninh, KS; Trần Đinh Khoa, KS; Nguyễn Văn Khôi, KS; Đồng Minh Thu, KS -- Từ khóa: Nước sinh hoạt; Cấp nước; Hệ thống cấp nước; Công nghiệp; Đô thị; Thành phố; ATLAS; Bản đồ