Nghiên cứu đánh giá hiện trạng môi trường các cơ sở sản xuất tấm lợp amiăng-ximăng và ảnh hưởng của amiăng đối với sức khoẻ con người. Kiến nghị các giải pháp - Nguyễn, Bá Toại (2011)
Tác giả: Nguyễn Bá Toại, PGS, TS; Trần Đông Phong, KS; Trần Đức Hạ, PGS, TS; Phùng Văn Lự, GS, TSKH; Bùi Quang Trung, ThS; ... -- Từ khóa: Ô nhiễm; Amiăng; Ximăng; Sản xuất tấm lợp