Nghiên cứu nâng cao chất lượng một số chế phẩm thuốc sản xuất trong nước - Lê, Quan Nghiệm (2011)
Tác giả: Lê Quan Nghiệm; Lê Văn Lăng, ThS; Trần Quốc Thanh, ThS; Lê Thị Đỗ Quyên, DS; Nguyễn Thị Hải Uyên, DS; Lê Thị Minh Nguyệt, ThS -- Từ khóa: Viêm loét dạ dày tá tràng; Bệnh đường ruột; Thuốc chữa bệnh