Tài chính nhà nước - một công cụ định hướng XHCN nền kinh tế thị trường ở Việt Nam - Các chuyên đề - Trần, Văn Ngọc (2011)
Tác giả: Trần Văn Ngọc, TS; Đoàn Xuân Thuỷ, TS; Chu Văn Cấp, GS-TS; Trần Văn Ngọc, TS; Nguyễn Văn Kỷ, PGS-TS; An Như Hải, TS -- Từ khóa: Tài chính nhà nước; Tài chính công