Tài chính nhà nước - một công cụ định hướng xã hội chủ nghĩa nền kinh tế thị trường Việt Nam - Trần, Văn Ngọc (2011)
Tác giả: Trần Văn Ngọc, TS; Chu Văn Cấp, GS-TS; Nguyễn Đình Kháng, PGS-TS; Trần Văn Ngọc, TS; Mai Văn Bảo, TS; An Như Hải, TS -- Từ khóa: Tài chính nhà nước; Tài chính công; Kinh tế thị trường