Nhu cầu hợp tác trong phát triển kinh tế-xã hội ở nông thôn miền Bắc nước ta- Các chuyên đề - Lê, Ngọc Hùng (2011)
Tác giả: Lê Ngọc Hùng, TS; Võ Thị Hồng Loan, ThS; Lê Ngọc Hùng, TS; Lê Ngọc Tòng, TS; Phạm Văn Học, ThS; Đỗ Văn Quân, CN -- Từ khóa: Hợp tác; Nông thôn; Miền Bắc