Mối quan hệ giữa các yếu tố tâm lý xã hội với quá trình thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở nông thôn hiện nay - Trần, Ngọc Khuê (2011)
Tác giả: Trần Ngọc Khuê, PGS,TS; Lê Kim Việt; Hoàng Chí Bảo; Mạnh Quang Thắng; Vũ Anh Tuấn; Lê Hữu Xanh -- Từ khóa: Tâm lý xã hội; Quy chế dân chủ; Nông thôn