Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với các cơ quan báo chí ở nước ta hiện nay - Ngô, Mạnh Hà (2011)
Tác giả: Ngô Mạnh Hà, TS; Trần Khắc Việt, PGS-TS; Nguyễn Thanh Long, TS; Đỗ Văn Thống, TS; Chu Thái Thành, TS; Lưu Văn Kiên, TS -- Từ khóa: Phương thức lãnh đạo; Đảng; Báo chí; Cơ quan báo chí