Tiếp tục đổi mới chính sách quản lý Nhà nước đối với hệ thống các doanh nghiệp ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay - Đặng, Ngọc Lợi (2011)
Tác giả: Đặng Ngọc Lợi, TS; Ngô Quang Minh; Phan Trung Chính; Kim Văn Chính; Nguyễn Hữu Thắng; Hồ Văn Vĩnh -- Từ khóa: Quản lý Nhà nước; Doanh nghiệp