Thị trường ngách với việc vận dụng vào quản trị kinh doanh hiện đại - Lê, Ngọc Tòng (2011)
Tác giả: Lê Ngọc Tòng, PTS; Kiều Thế Việt; Phạm Ngọc Hà; Đỗ Thế Tùng; Vương Cường; Chu Văn Cấp -- Từ khóa: Thị trường ngách