Kinh tế tư nhân trong nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam: đặc điểm và xu hướng phát triển - Hồ, Văn Vĩnh (2011)
Tác giả: Hồ Văn Vĩnh, PGS-PTS; Đào Xuân Sâm; Nguyễn Cúc; Nguyễn Đăng Thảo; Ngô Quang Minh; Kim Văn Chính -- Từ khóa: Kinh tế tư nhân; Kinh tế thị trường; Định hướng XHCN