Đổi mới quy tắc hành chính trong hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước (lĩnh vực thủ tục hành chính) - Mai, Hữu Khuê (2011)
Tác giả: Mai Hữu Khuê, GS; Bùi Xuân Lự; Thu Linh, PTS; Lê Thế Tường, PGS; Trần Đình Ty, PGS, PTS; Lê Bình Vọng, PTS -- Từ khóa: Cải cách hành chính; Thủ tục hành chính; Quy tắc hành chính