Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học lý luận Mác-Lênin - Trần, Xuân Sầm (2011)
Tác giả: Trần Xuân Sầm; Khoa Minh, GS; Trần Ngọc Hiên, GS; Đậu Thế Biểu, GS; Lê Ngọc Tòng, PTS; Phan Ngọc Quang, PTS -- Từ khóa: Mác Lênin; Quản lý; Triết học Mác Lênin; Kế hoạch hóa; Dự báo